Giới thiệu
CÔNG THỨC LÀM CÁC MÓN NGON TỪ MEISEN AOJIRU
Ngon tuyệt!
Siêu
dễ
Đồ uống
Các món nước làm từ Meisen Aojiru
Đồ ăn
Các món ăn làm từ Meisen Aojiru
Tráng miệng
Các món tráng miệng làm từ Meisen Aojiru
Đồ uống
Nước Meisen Aojiru của Nissen có hương vị tươi mát nên rất phù hợp với bất kỳ đồ uống nào.
Hãy làm làm ngay 1 món đồ uống mới nhé!
Khoảng 1 phút
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
• Meisen Aojiru
• Sữa tươi
1 gói
100ml
Hoà tan bột Meisen Aojiru vào trong sữa, khuấy đều và thưởng thức.
Khoảng 3 phút
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
• Meisen Aojiru
• Sữa đậu nành
• Mật ong
• Nước lọc
1 gói
140ml
1 thìa
40ml
Cho bột Aojiru và mật ong vào ly, đổ nước vào và trộn đều cho tan.
Sau khi trộn đều, thêm đá, đổ sữa đậu nành vào và thưởng thức.
Dễ dàng và bổ dưỡng. Một thức uống rất tốt cho sức khỏe!
1
2
Đơn giản và tiện lợi. Có thể thưởng thức mỗi ngày.
Khoảng 5 phút
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
• Meisen Aojiru
• Sữa tươi
• Chuối
• Mè đen
• Mật ong
1 gói
200ml
1 trái
1 thìa
1 muỗng
Cho tất cả nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố, xay nguyễn và cho đá nếu thích.
Rắc thêm mè đen cho đẹp mắt.
Vitamin C tăng hấp thu sắt từ sữa và mè đen!
1
2
Khoảng 3 phút
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
• Meisen Aojiru
• Nước ép táo
• Nước ép gừng
1 gói
200ml
1 thìa
Cho bột Aojiru vào nước ép táo, khuấy đều cho tan.
Thêm nước ép gừng và đá tuỳ ý.
Hương vị táo và gừng sảng khoái, dễ uống.
1
2
Khoảng 3 phút
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
• Meisen Aojiru
• Nước ép cam
• Nước chanh
1 gói
200ml
1 muỗng
Cho bột Aojiru vào nước ép cam, khuấy đều cho tan.
Thêm nước chanh và đá tuỳ ý.
Vị chua của nước cam giúp trẻ dễ uống!
1
2
Khoảng 5 phút
• Meisen Aojiru
• Đậu hủ non
• Nước tương
• Ớt bột
• Hành lá & gừng
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
1/2 gói
1 miếng
2 thìa
1 ít
1 ít
Làm nóng đậu hủ non và cắt thành miếng vừa ăn.
Trộn tất cả các thành phần trên thành nước sốt.
Bày ra đĩa, rưới nước sốt và thêm hành lá, gừng xắt nhỏ.
Đồ ăn
Món ăn làm từ Meisen Aojiru tươi mát và đẹp mắt. Hãy thử thêm vào các công thức nấu ăn thông thường của bạn nhé.
Khoảng 5 phút
• Meisen Aojiru
• Rau xà lách
• Giấm vang đỏ
• Cà chua
• Muối và tiêu
• Dầu ô liu
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
1/2 gói
3 bẹ
2 thìa
1 trái
1 ít
1 thìa
Hoà tan bột Aojiru vào 100ml nước để làm sốt.
Trộn tất cả các thành phần rau, gia vị cho đều và xếp ra đĩa
Khi dùng rưới nước sốt Aojiru để kích thích thêm vị giác
Nước sốt màu xanh tươi sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn của bạn
1
2
3
Khoảng 10 phút
• Meisen Aojiru
• Trứng
• Súp Dashi
• Đường
• Nước tương
Nguyên liệu (cho 3 người)
Cách làm
1 gói
3 quả
3 muỗng
1 muỗng
1 thìa
Trộn và đánh đều tất cả các thành phần ngoại trừ Aojiru
Chia thành phần trên làm đôi, thêm Aojiru vào một nửa và trộn.
Chiên và cuộn trứng luân phiên để có hai màu đẹp mắt.
Vitamin C và chất xơ trong Aojiru giúp cân bằng dinh dưỡng của trứng.
1
2
3
Khoảng 30 phút
• Meisen Aojiru
• Thịt bò băm
• Trứng
• Vụn bánh mì
• Nhục đậu khấu
• Muối, tiêu
Nguyên liệu (cho 4 người)
Cách làm
2 gói
400g
1 quả
1/2 ổ
1 ít
1 ít
Cho tất cả thành phần vào và trộn đều cho đến khi thành hỗn hợp.
Chia thành 4 phần bằng nhau, tạo hình tròn và ép mỏng phần. Chiên đều 2 mặt đến khi chín.
Bày ra đĩa, thêm sốt Warishita, củ cải daikon bào để ngon hơn.
Thêm Aojiru vào hamburger để có một món ăn bổ dưỡng hơn nữa.
1
2
3
Khoảng 20 phút
• Meisen Aojiru
• Bột tempura
• Tôm sống
• Hạt nêm, tiêu
Nguyên liệu (cho 3 người)
Cách làm
2 gói
1 gói
300g
1 ít
Kết hợp bột tempura, Aojiru và các gia vị, trộn đều và thêm nước vừa đủ thành hỗn hợp.
Nhúng tôm và chiên trong dầu đến khi chín.
Tăng khả năng hấp thụ vitamin tan trong chất béo có trong Aojiru
1
2
Món ăn trị cảm lạnh thông thường chỉ với Aojiru
1
2
3
Tráng miệng
Aojiru có thể sử dụng trong các món tráng miệng, biến thành món ăn vị trà xanh thơm ngon! Đây là một công thức đa dạng có thể sử dụng từ bữa ăn nhẹ hàng ngày đến các dịp đặc biệt.
Khoảng 5 phút
• Meisen Aojiru
• Sữa chua
• Chuối
• Mật ong
Nguyên liệu (cho 1 người)
Cách làm
1 gói
1 hộp
1 quả
1 muỗng
Trộn đều Aojiru với sữa chua.
Cắt chuối thành miếng vừa ăn và phủ lên mặt sữa chua
Rưới thêm mật ong tăng vị giác
Món tráng miệng chứa men vi sinh và oligosaccharides thanh lọc cơ thể
1
2
Khoảng 15 phút
• Meisen Aojiru
• Shiratamako
• Đậu đỏ
• Nước
Nguyên liệu (cho 4 người)
Cách làm
2 gói
150g
80g
120ml
Cho shiratamako và Aojiru vào tô, thêm nước và nhào cho đến khi có độ dẻo vừa đủ.
Cuộn bột thành những viên đủ phải và đun sôi trong nước sôi. Sau 2-3 phút nổi lên trên bề mặt, vớt ra rổ, ngâm vào nước lạnh.
Bày ra đĩa và dùng với đậu đỏ.
Cứ luộc xong, xiên que nướng trên vỉ hoặc lò nướng điện cũng đều ngon!
2
3
1
Khoảng 90 phút
• Meisen Aojiru
• Kem phô mai
• Kem tươi
• Sữa
• Đường
• Bột gạo
• Trứng gà
Nguyên liệu (cho 4 người)
Cách làm
2 gói
200g
50ml
50ml
50g
30g
2 quả
Thêm lòng đỏ trứng, sữa và kem tươi vào phô mai kem đã làm mềm, sau đó thêm từng chút Aojiru và bột gạo vào rồi trộn đều.
Thêm đường vào lòng trắng trứng và trộn đều.
Đổ vào khuôn, đặt lên khay nướng và nướng ở 160°C trong 40 phút, sau đó hạ nhiệt độ xuống 150°C trong 10 phút.
Aojiru rất hợp với bánh souffle và tăng cường dưỡng chất.
1
2
3
7 gói
Dùng trong 3-7 ngày / 1 người
30 gói
Dùng trong 15-30 ngày / 1 người
60 gói
Dùng trong 30-60 ngày / 1-2 người